Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh & Thủ Đức

Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tư vấn bđs tại Thành phố Hồ Chí Minh & Thủ Đức

Môi giới Bất động sản 50.000 căn nhà đã được ký gửi nhà đất xác thực tại Thiên Khôi.

Phát triển thu nhập nghề Môi giới Nhà đất bền vững từ 50 tới hơn 100 triệu mỗi tháng

Quyền lợi của nhân viên kinh doanh

Con người là tất cả, thấu hiểu được điều này Thiên Khôi lấy việc phát triển nghiệp vụ, thu nhập đời sống của nhân viên kinh doanh là trọng tâm của toàn doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin nhân sự tại Thiên Khôi có được những quyền lợi tốt nhất trong thị trường Bất động sản tại Việt Nam

Thu nhập đột phá và đa dạng

 • Thu nhập trung bình 30 - 60 triệu/tháng khi có nghề; 80 - 200 triệu/tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập nếu bạn tài năng và chăm chỉ.
 • Hoa hồng được chia ngay khi phát sinh giao dịch từ 3 - 5 % mỗi thương vụ cao nhất thị trường, về túi tối thiểu 36.5 triệu/vụ; trung bình về túi 80 - 100 triệu/vụ; thưởng trong từng vụ chốt.
 • Hệ sinh thái quy mô 25.000 nhân sự, 50.000 căn nhà xác thực giúp bạn có thêm thu nhập khi giới thiệu thông tin nhà bán, giới thiệu nhân sự, đầu tư Bất động sản giá rẻ tại Thiên Khôi.

Phát triển bản thân

 • Tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện bởi Lãnh đạo Công ty, Chuyên gia Bất động sản, Chuyên gia Marketing và bán hàng dày dặn kinh nhiệm
 • Được đào tạo bài bản với những giáo trình chuyên nghiệp tích luỹ từ 10 năm kinh nghiệm của Thiên Khôi giúp nhân sự giỏi nghề trong thời gian nhanh nhất
 • Được tương tác với các khách hàng, đối tác là người có nhiều tiền, thành công và giao dịch tài sản lớn giúp học hỏi nâng cao bản thân nhanh chóng
 • Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp làm việc được học tại Thiên Khôi có tính thực tiễn cao giúp bạn áp dụng và thành công vững chắc với Bất động sản.

Cơ hội thăng tiến

 • Phát triển kỹ năng từ bán các Bất động sản giá trị nhỏ từ 1 - 6 tỷ tới bán các căn nhà mặt phố 6 - 20 tỷ hay các toà nhà, khách sạn, biệt thự từ 20 - 500 tỷ
 • Phát triển tới vị trí đàm phán ký kết các hợp đồng nguồn hàng trên thị trường
 • Phát triển tới vị trí quản lý đội nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc của Công ty
 • Môi trường minh bạch, công bằng. Chỉ cần bạn đủ năng lực và tinh thần dám làm, quyết tâm làm có thể nhanh chóng thăng tiến lên cấp quản lý, Lãnh đạo Công ty

Chế độ phúc lợi

 • Chế độ khen thưởng hấp dẫn theo Tuần, Tháng, Quý, năm và các dịp lễ lớn. Thưởng theo hiện kim, vật phẩm, chuyến đi du lịch trong và ngoài nước.
 • Đối tác chiến lược hỗ trợ chiết khấu 80 - 90% chi phí nạp tiền đăng tin trên batdongsan.com.vnchotot.comalonhadat.com.vn; đăng tin miễn phí duy nhất thành viên Thiên Khôi trên hơn 300 Group Facebook hiệu quả nhất Hà Nội, Sài Gòn.
 • Chính sách bảo hiểm trong quá trình làm việc từ 10.000.000 VNĐ. Chính sách bảo hiểm khi có giao dịch nhưng không thu được hoa hồng từ chủ nhà tối thiểu 10.000.000 VNĐ duy nhất trên thị trường. 
 • Lấy việc phát triển nhân sự làm trọng tâm, Thiên Khôi cam kết đào tạo và hỗ trợ để chuyên viên mới thành công chỉ cần nghiêm túc học tập và làm đúng lộ trình đào tạo.

Mô tả công việc

 • Tìm kiếm khách hàng bằng cách viết bài quảng cáo, truyền thông sản phẩm trên các trang kênh hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn.
 • Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng Công ty.
 • Tư vấn các quy trình pháp lý, thông tin quy hoạch, yếu tố phong thuỷ … và các bước chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng các thủ tục công chứng, sang tên.
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động chung như: Đào tạo, du lịch, thể thao, “nâng cao bản thân” của Công ty.
 • Luôn có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp & hiếu thảo với cha mẹ bằng hành động đúng với văn hoá của Công ty.

Yêu cầu công việc

 • Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Khai thác và sử dụng thành thạo Internet và tin học văn phòng.
 • Yêu thích kinh doanh, đặc biệt kinh doanh Bất động sản.
 • Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo.

Đăng ký ứng tuyển
  Khoá học Môi giới Nhà đất cơ bản tại Thiên Khôi

  Buổi 1

  Kiến thức Môi giới Bất động sản

  Buổi 2

  Khảo sát và đánh giá Bất động sản

  Buổi 3

  Cách viết tin đăng hiệu quả cho Môi giới Nhà đất

  Buổi 4

  Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin

  Buổi 5

  Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng

  Buổi 6

  Dẫn khách xem nhà, các tình huống thực tế khi dẫn khách

  Buổi 7

  Pháp lý trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng

  Buổi 8

  Các tình huống tư vấn về giá cho Môi giới Bất động sản

  Buổi 9

  Kinh nghiệm Môi giới Nhà đất trên bàn đàm phán

  Buổi 10

  Hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng thu hoa hồng

  Buổi 1

  Kiến thức Môi giới Bất động sản

  Buổi 2

  Khảo sát và đánh giá Bất động sản

  Buổi 3

  Cách viết tin đăng hiệu quả cho Môi giới Nhà đất

  Buổi 4

  Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin

  Buổi 5

  Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng

  Buổi 6

  Dẫn khách xem nhà, các tình huống thực tế khi dẫn khách

  Buổi 7

  Pháp lý trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng

  Buổi 8

  Các tình huống tư vấn về giá cho Môi giới Bất động sản

  Buổi 9

  Kinh nghiệm Môi giới Nhà đất trên bàn đàm phán

  Buổi 10

  Hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng thu hoa hồng

  Những câu hỏi và thắc mắc
  thường gặp

  Thời gian khoảng 2 tuần đầu học nghề bạn sẽ hoạt động theo lịch học tập tại Trụ sở chính 18 Tam Trinh tại Hà Nội hoặc 52 Trương Định tại TP. Hồ Chí Minh hoặc 301A Võ Văn Ngân tại TP. Thủ Đức. Khi bạn trực tiếp bán hàng sẽ có thể lựa chọn làm việc tại một trong số 20 trụ sở khắp các quận Hà Nội hay Sài Gòn của Công ty. Tất cả đều trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để Nhân viên Kinh doanh làm việc hiệu quả, tập trung và có môi trường để chia sẻ kinh nghiệm với nhau hàng ngày.
  Là một Chuyên viên Kinh doanh cũng như một ông chủ công việc của riêng mình. Công ty tạo môi trường và bạn chủ động thời gian công việc của mình sao cho hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, những lịch đào tạo, lịch họp, lịch hoạt động chung diễn ra hàng tuần bạn cần có mặt đúng giờ tôn trọng tập thể. Quỹ thời gian còn lại bạn hãy tận dụng hiệu quả để tư vấn khách hàng chốt nhiều giao dịch.
  Hệ sinh thái hơn 24.000 nhân sự cùng hơn 50.000 căn nhà bán được cập nhật thường xuyên giúp bạn có cơ hội phát triển thu nhập đa dạng ngoài bán hàng tại Công ty. Nếu có nguồn nhà bán, bạn gửi thông tin tới Công ty thì khi căn nhà giao dịch bạn có hoa hồng. Nếu có nhân sự muốn làm việc bạn giới thiệu tới Công ty thì khi nhân sự đó có giao dịch bạn có hoa hồng. Ngoài ra bạn có thể tham gia đầu tư những căn nhà tính thanh khoản cao trong kho hàng chất lượng của Công ty. Tất cả những điều trên là lợi thế mà không một hệ thống nào có được bởi quy mô của Thiên Khôi là lớn nhất.
  Bạn sẽ được nhận hoa hồng ngay khi thu được từ phía chủ nhà. Thường thì khi khách hàng đặt cọc Công ty sẽ thu một nửa và khi công chứng sẽ thu một nửa còn lại. Bạn sẽ trực tiếp được nhận hoa hồng với mỗi lần thu nhập về Công ty chậm nhất là 24 giờ.
  Hoàn toàn được! Bạn hãy đăng ký ứng tuyển dưới vị trí là Chuyên viên Kinh doanh. Tại buổi phỏng vấn, Công ty sẽ linh động kiểm tra năng lực cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn để có đánh giá xem bạn có thể trực tiếp làm Đầu chủ hay Trưởng phòng ngay không.
  Bạn đừng lo lắng. Việc cạnh tranh không phải ở trong Công ty mà là cả thị trường. Hãy suy nghĩ ngược lại, khi bạn ở một môi trường quy mô lớn bạn càng có lợi thế hơn với một Môi giới tự do hay Môi giới Công ty nhỏ hơn. Bạn được đào tạo chuyên nghiệp hơn, được hỗ trợ mạnh mẽ hơn và quan trọng nguồn hàng hơn 50.000 căn gần như phủ thị trường sẽ giúp bạn có lợi thế hơn cả. Tất nhiên, quá trình làm nghề bạn sẽ chỉ cần tập trung bán 1 khu vực với một số phân khúc nhất định. Từng khu vực, Công ty sẽ có những nhân sự kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn khi gặp các vướng mắc trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua nhà.
  Với tôn chỉ đặt nhân viên Sale là trung tâm, Công ty dành tất cả nguồn lực để hỗ trợ cho việc bán hàng của nhân viên thuận lợi nhất. Công ty đã mua và sở hữu 90% các Group đăng tin Facebook chỉ cho riêng thành viên Thiên Khôi đăng tin miễn phí và có khách hàng; Công ty ký hợp đồng hỗ trợ chiết khấu chi phí đăng tin trên các trang Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn, Chotot.com lên tới 80%; Hỗ trợ 2 loại bảo hiểm duy nhất trên thị trường Bất động sản tối thiểu 10 triệu VNĐ khi nhân viên gặp vấn đề sức khoẻ trong quá trình làm việc, tối thiểu 10 triệu VNĐ khi gặp rủi ro không thu được hoa hồng cho thương vụ nhỏ nhất; Hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên … Và còn nhiều sự hỗ trợ nữa để tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho Nhân viên Sale tại Thiên Khôi.