Hành trình đi đến thành công của công ty Bất động sản Thiên Khôi

Công ty Bất động sản Thiên Khôi vẫn luôn được nhắc đến là trong những công ty có “bứt phá” tốt, tuy mới gia nhập thị trường Bất động sản nhưng luôn nằm trong top danh mục các đơn vị uy tín trong môi giới và đào tạo môi giới bất động sản thổ cư, nhà phố tại Việt Nam. Vậy yếu tố nào giúp Thiên Khôi định vị được thương hiệu và chạm đến thành công như thế? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu chung về Thiên Khôi

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Dũng

Ông Nguyễn Thành Dũng, hiện tại đang giữ chức vụ là nhà sáng lập, tổng Giám đốc Điều hành và Chủ tịch. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình, ông đã lãnh đạo và đưa công ty trở thành một trong những công ty môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam. 

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Dũng

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Dũng

Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập vào 1/1/2020, chính thức đặt chân vào thị trường bất động sản. Trở thành nơi đào tạo và quy tụ ra các nhà môi giới chuyên nghiệp. Với lĩnh vực hoạt động: Tư vấn và đầu tư Bất động sản, môi giới Bất động sản, quản lý Bất động sản, đào tạo Bất động sản, định giá Bất động sản. 

Hành trình chạm đến thành công

Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập khi thời kì đại dịch Covid – 19 đang bùng phát, khiến công ty đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Đặc biệt, đối với loại hình nhà đất thổ cư mà công ty lựa chọn hoạt động, cũng được đánh giá là một phân khúc khá khó. 

Nhưng với sự “chèo lái” của CEO Nguyễn Thành Dũng, cùng sự nỗ lực của các lãnh đạo và nhân sự, đã giúp công ty trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu và chỉ sau một năm hoạt động, số lượng nhân sự đã cán mốc 8.000, mỗi tuần phòng nhân sự lại tiếp nhận thêm 200 môi giới thổ cư.

Hành trình chạm đến thành công

Hành trình chạm đến thành công

Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] về công ty Bất động sản Thiên Khôi

CEO Nguyễn Thành Dũng từng nhấn mạnh: “Trải qua hơn hai năm hình thành và phát triển, Thiên Khôi đã giúp thị trường thanh khoản nhiều dự án. Trong thời gian tới, với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, đơn vị định hình là đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản uy tín”

Tính đến nay, công ty vẫn đang ngày một trên đà phát triển, tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình trong thị trường nhà đất thổ cư bất động sản, đáp ứng tốt những nhu cầu như nhà ở, đầu tư sinh lời, kinh doanh,…Của khách hàng. 

Nhằm nâng cao việc đáp ứng các nhu cầu trên, Thiên Khôi còn đưa công nghệ vào xây dựng cổng thông tin điện tử để tra cứu, tổng hợp dữ liệu, sử dụng phần mềm trích xuất thông tin. Tạo ra hệ sinh thái công nghệ đa dạng, giúp quá trình giao dịch bất động sản diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng chính là một trong những yếu tố mà công ty rất chú trọng. Khi thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo, tổ chức thi cấp chứng chỉ ngành môi giới. Đảm bảo trong 2 tuần, kể cả là người mới vào vẫn được hưởng các phúc lợi và cơ hội thăng tiến rộng mở, từng cá nhân đều có điều kiện để phát huy những tiềm năng của mình. 

Chủ tịch Thiên Khôi nhận định thị trường Bất động sản

Trong Hội nghị Bất động sản Việt Nam – VRES 2022 diễn ra vào ngày 14/12 tại Hà Nội, chủ tịch công ty Bất động sản Thiên Khôi Nguyễn Thành Dũng đã góp mặt với tư cách là khách mời sự kiện.

Trong buổi thảo luận tại sự kiện này, ông Dũng đã nhấn mạnh rằng, dù hai năm gần đây đã thấy sự phát triển của thị trường nhờ vào các chính sách kiềm chế lạm phát và tình hình kinh tế ổn định, nhưng thị trường vẫn đối mặt với nhiều khó khăn.

Vấn đề trái phiếu doanh nghiệp và sự khan hiếm về các dự án mới đã đẩy giá nhà đất lên cao, gây mất cân bằng giữa cung và cầu. Theo ông, thị trường dự án có thể trầm lắng trong năm 2023 và có thể kéo dài đến giữa năm 2024 để tạo ra sự cân bằng mong muốn.

Ngoài ra, ông Dũng đã nhấn mạnh tâm lý thị trường và truyền thông sẽ là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị trường trong thời gian tới. Sự giảm giá trong phân khúc bất động sản vùng ven có thể xảy ra nếu tốc độ quy hoạch, giải ngân và đầu tư công được thúc đẩy mạnh mẽ. Các phân khúc bất động sản liên quan đến công nghiệp, sản xuất hoặc các doanh nghiệp đầu tư bài bản được dự báo mang nhiều tiềm năng tăng trưởng. 

Trong bối cảnh này, ông Dũng đã khuyên các doanh nghiệp cần phải có chiến lược và kế hoạch cẩn thận để tận dụng cơ hội trong năm mới. Nhấn mạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và chuyển dịch dân số sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của lĩnh vực này.

Định hướng phát triển công ty Thiên Khôi năm 2023

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cho biết, năm 2023 sẽ không phải là một năm dễ dàng đối thị trường bất động sản. Dựa trên nền tảng vững chắc đã được xây dựng trước đó, công ty Thiên Khôi sẽ mở cánh cửa cho một thời kỳ phát triển mới.

Định hướng phát triển công ty Thiên Khôi năm 2023

Định hướng phát triển công ty Thiên Khôi năm 2023

Trong năm 2023, các loại hình đầu cơ đất nền và phân lô tách thửa, từng được kỳ vọng sẽ tăng giá mạnh, sẽ gặp khó khăn. Trong khi đó, các loại hình Bất động sản hướng đến nhu cầu thực và giá trị cốt lõi vẫn sẽ giữ vững giá trị và có tiềm năng tăng trưởng.

Hướng tới năm 2023, khi “cánh cửa” bản lề đã được mở, trên nền tảng vững chắc đã được xây dựng, BĐS Thiên Khôi sẽ bước vào thời kỳ phát triển mới, Kỷ nguyên Thiên hà với mục tiêu mở rộng quy mô và trở thành sàn giao dịch BĐS lớn nhất Việt Nam.

Năm 2023, Bất động sản Thiên Khôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc tăng quy mô và nâng cao chất lượng. Hiện tại, ở Hà Nội, công ty đang chiếm lĩnh khoảng 65-70% thị trường giao dịch Bất động sản. Tại TP.HCM, chiếm 20% thị trường, nhưng công ty đã đặt mục tiêu nâng tỷ trọng này lên 35% vào năm 2023.

Ông Dũng nhìn nhận: “”Nếu như trước đây, chủ đầu tư dường như tự cho mình quyền chọn sàn BĐS phân phối dự án, thanh khoản BĐS. Thì trong thời gian tới, khi thanh khoản BĐS trở nên khó khăn, thì đó là lúc các chủ đầu tư cần lực lượng môi giới có tính chuyên nghiệp cao, thấu hiểu tâm lý khách hàng tốt…”

Năm 2023, Bất động sản Thiên Khôi sẽ không chỉ là một sàn phân phối, mà sẽ trở thành đối tác đồng hành của các chủ đầu tư. Tạo ra mối quan hệ “win-win”, không chỉ là chờ đợi sự lựa chọn từ phía các chủ đầu tư như trước.

Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Thiên Khôi 

CEO Nguyễn Thành Dũng từng khẳng định: “”Đến với Thiên Khôi, tôi cam đoan dù mọi người đặt mục tiêu gì, thì đều sẽ tìm được những giá trị mà mình mong muốn. Và đó cũng là tâm nguyện lớn lao nhất mà tôi đang trông đợi”

Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Thiên Khôi 

Cơ hội phát triển sự nghiệp cùng Thiên Khôi

Xem thêm: Thiên Khôi tuyển dụng nhân tài – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn 2023

Công ty Bất động sản Thiên Khôi vẫn luôn tập trung chiêu mộ lượng lớn nhân tài, nỗ lực phát triển nguồn lực thật vững mạnh, với tiêu chí tuyển dụng không quan trọng bạn là ai, có xuất phát điểm như thế nào, kinh nghiệm đến đâu, chỉ cần bạn có nỗ lực, có ý chí cầu tiến mới là điều mà công ty vẫn luôn tìm kiếm ở ứng viên. 

Ban lãnh đạo công ty Thiên Khôi cũng cam kết xây dựng nên một môi trường làm việc chất lượng, tạo điều kiện cho những ứng viên đam mê lĩnh vực bất động sản và muốn bắt đầu từ con số 0 đạt được mức thu nhập mơ ước. 

Ông Nguyễn Thành Dũng chia sẻ: “Nhu cầu về bất động sản thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở. Chính vì vậy, tôi không phải lo lắng không có khách hàng. Mục tiêu của Thiên Khôi là tạo một môi trường chuyên nghiệp, với điều kiện và sự hỗ trợ tốt nhất, để các chuyên viên môi giới có thể phát triển nghề nghiệp, từ đó nâng cao vị thế của ngành môi giới bất động sản thổ cư”.

Ngoài ra, khi đến với Thiên Khôi, bạn sẽ có cơ hội được tham gia đào tạo bởi các  thành viên xuất sắc nhất công ty, đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn nâng cao năng lực của mình. 

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của công ty Bất động sản Thiên Khôi, đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận cũng như tinh thần trách nhiệm của từng công ty, đã đóng góp một phần không nhỏ đến vững mạnh của công ty như hiện tại. Với bài viết trên đây,  mong rằng bạn sẽ nắm bắt được thêm những thông tin bổ ích về Thiên Khôi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Tin liên quan

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

Để mua một mảnh đất có thể an cư lạc nghiệp là quyết định lớn, đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm bắt thông tin đúng đắn. Trong bài viết...
Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực phức tạp và đầy cạnh tranh, phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể đạt được...
Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản còn trầm lắng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Vậy để xác định cơ...
[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới - Cơ hội tốt thu nhập khủng

[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới – Cơ hội tốt thu nhập khủng

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần...