ĐẠI HỘI VINH DANH THÀNH TÍCH THIÊN KHÔI 2020: HỘI TỤ NGÀN SAO – VƯƠN CAO TỎA SÁNG

Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi tổ chức Đại lễ vinh danh thành tích 2020 “Hội tụ ngàn sao – Vươn cao tỏa sáng” dành cho các thành viên có thành tích xuất sắc nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Với sự góp mặt của gần 5000 nhân viên, khách mời, những người thân gia đình, bạn bè của các thành viên tham dự mang đến thông điệp, tinh thần đoàn kết của toàn công ty.
Công ty tổ chức sự kiện tại Hội trường lớn đa năng với diện tích rộng 4000m2. Phòng được lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ đặc biệt dành cho các sự kiện lớn, cao cấp nhất.

Khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, đối tác chiến lược của Công ty như Danh hài Quang Thắng, Ca sĩ Dương Hoàng Yến, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Thành Trung, Biên kịch/Nghệ sĩ Hồng Hạnh, Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần PropertyGuru – Công ty chủ quản trang batdongsan.com.vn,… cùng rất nhiều các vị khách mời khác.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Công ty Bất động sản Thiên Khôi – Nguyễn Thành Dũng nhằm tuyên dương các thành viên có thành tích xuất sắc, lời cảm ơn đến toàn bộ khách mời đã đồng hành và có mặt tại Hội trường.
Trong năm 2020, các thành viên có thành tích xuất sắc vinh dự được Chủ tịch trao bằng khen, hoa, cúp lưu niệm, ai cũng đều có những nỗ lực và xứng đáng được tôn vinh. Tuy nhiên, không thể bỏ qua sự bứt phá vượt bậc của những đại diện nổi bật nhất, đã được công ty lựa chọn vinh danh.

Lễ vinh danh cũng là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự phát triển rực rỡ, cũng như những cam đoan, hứa hẹn công ty sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong những năm sắp tới.

Tiếp nối chương trình là Hội thi văn nghệ giao lưu giữa các phòng khối trong công ty, các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Tất cả các tiết mục đều được các thành viên công ty trau chuốt, chuẩn bị kỹ càng, để có một màn trình diễn thành công rực rỡ nhất. Không chỉ giỏi chốt nhà mà các thành viên của Bất động sản Thiên Khôi còn rất tài năng, sáng tạo, năng động trong mọi lĩnh vực.

Buổi lễ vinh danh kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới. Đây cũng là sự động viên, khích lệ, ghi nhận thành tích, công sức mà Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng muốn gửi gắm đến cho các thành viên công ty.

Tin liên quan

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

Để mua một mảnh đất có thể an cư lạc nghiệp là quyết định lớn, đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm bắt thông tin đúng đắn. Trong bài viết...
Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực phức tạp và đầy cạnh tranh, phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể đạt được...
Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản còn trầm lắng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Vậy để xác định cơ...
[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới - Cơ hội tốt thu nhập khủng

[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới – Cơ hội tốt thu nhập khủng

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần...