KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH MỚI CỦA TẬP ĐOÀN THIÊN KHÔI – ĐÁNH DẤU MỘT BƯỚC NGOẶT 2024 KHỞI SẮC RỰC RỠ

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH MỚI CỦA TẬP ĐOÀN THIÊN KHÔI - ĐÁNH DẤU MỘT BƯỚC NGOẶT 2024 KHỞI SẮC RỰC RỠ

Trong bầu không khí đầy hân hoan vào ngày 1/1/2024 tại Tầng 2, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội. Các quý đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể tập đoàn Thiên Khôi đã chứng kiến một sự kiện quan trọng – sự kiện khai trương trụ sở chính mới của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi.

Đây là sự kiện ý nghĩa trong đầu năm, đánh dấu một năm 2024 tập đoàn có nhiều khởi sắc, phát triển thần tốc và liên tục đạt được những con số ấn tượng. Có thể thấy với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, công ty đã ngày càng chứng minh sức mạnh và uy tín của mình trong thị trường Bất động sản Thổ cư.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH MỚI CỦA TẬP ĐOÀN THIÊN KHÔI - ĐÁNH DẤU MỘT BƯỚC NGOẶT 2024 KHỞI SẮC RỰC RỠ

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH MỚI CỦA TẬP ĐOÀN THIÊN KHÔI – ĐÁNH DẤU MỘT BƯỚC NGOẶT 2024 KHỞI SẮC RỰC RỠ

Đồng thời, Tập đoàn mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực quan trọng khác như: Đầu tư (Thiên Khôi Invest), Định giá (Thiên Khôi Valuation), Du lịch (Thiên Khôi Travel), Truyền thông Sự kiện (Thiên Khôi Media), Thể thao (Thiên Khôi FC và Thiên Khôi Esports). 

Để xứng tầm với tầm vóc mới đã đầu tư mạnh mẽ, nguồn lực mạnh mẽ để chuyển hội sở địa chính của Tập Đoàn về trung tâm Thủ Đô Hà Nội. Đến dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Tổng giám đốc ông Nguyễn Thành Dũng cùng các phó giám đốc tại khu vực miền Nam và miền Bắc. 

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các vị khách quý: 

  • Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch hội môi giới bất động sản Việt Nam
  • Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng bộ phận kinh doanh bất động sản, khoa bất động sản tài nguyên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. 
  • Thạc sĩ Nguyễn Phương Linh – Giám đốc trung tâm tư vấn hướng nghiệp và việc làm trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. 
  • Tiến sĩ Nguyễn Đình Tiến – Trưởng bộ môn Kinh tế tài nguyên và bất động sản – Khoa kinh tế phát triển của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  • Thạc sĩ Nguyễn Văn Kỷ – Trưởng ban hợp tác doanh nghiệp – Khoa quản trị Marketing của trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp.
  • Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó tổng giám đốc batdongsan.com.vn

Cùng các bị khách quý khách đã dành thời gian quý báu đến dự buổi khai trương trụ sở chính của Thiên Khôi.

Trong bầu không khí đầy hân hoan ấy, ông Nguyễn Thành Dũng chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Khôi đã chia sẻ: “Ngày hôm nay 1/1/2024 và cách đây đúng 4 năm 1/1/2020 chúng ta thành lập Bất động sản Thiên Khôi. 4 năm qua công ty đã trải qua nhiều những thách thức, khó khăn vượt qua đại dịch Covid – 19 để tuyển dụng, đào tạo, mở rộng thị trường trong lĩnh vực BĐS. Nhưng đến nay, sau 4 năm chúng ta vẫn duy trì và phát triển mở rộng thêm nhiều chi nhánh Hồ Chí Minh, Thủ Đức. 

ông Nguyễn Thành Dũng chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Khôi đã chia sẻ

ông Nguyễn Thành Dũng chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Khôi đã chia sẻông Nguyễn Thành Dũng chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Khôi đã chia sẻ

Năm 2021, Tập Đoàn đã mở rộng thêm lĩnh vực công nghệ và các hoạt động đầu tư khác như lĩnh vực: Du lịch, thể thao, giải trí, truyền thông. Xây dựng nên một hệ sinh thái đưa Thiên Khôi phát triển lên một tập Đoàn kinh doanh nhiều mảng lĩnh vực khác nhau.

Những gì Thiên Khôi đạt được trong 4 năm qua đó là kết quả của sự đóng góp, gắn bó, tin tưởng, đồng lòng của các thành viên trong Tập đoàn Thiên Khôi và bên cạnh đó còn có sự ủng hộ, hỗ trợ, song hành của các đối tác.

Hôm nay Thiên Khôi khai trương một trụ sở mới, đánh dấu một quá trình phát triển mới với nhiều thách thức và thử thách mới và tôi tin chắc chúng ta sẽ có nhiều bước tiến trong những năm sắp tới. Và tôi tin chắc rằng, với sự đồng lòng, gắn kết từ chính trong các thành viên nội bộ của Tập đoàn và các đối tác thì chúng ta sẽ có sự phát triển bứt phá trong thời gian sắp tới!”

Một số hình ảnh tại buổi khai trương trụ sở chính của Thiên Khôi: 

 

Trong ngày hôm nay, chúng ta đã cùng chứng kiến sự kiện quan trọng, bước tiến lớn nhất của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi – mở cửa Trụ sở Chính mới. Với những thành tựu ấn tượng và sự cam kết không ngừng, Thiên Khôi hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển đột phá trong năm 2024, đồng hành cùng sự phát triển bền vững và thịnh vượng của đất nước.

Một lần nữa Tập Đoàn bất động sản Thiên Khôi xin trân thành cảm ơn các quý đối tác cùng toàn thể các quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi khai trương. Kinh chúc các quý đối tác, khách hàng một năm 2024 Tấn Tài – Tấn Phát, An Khang Thịnh Vượng, Vạn sự thành công!

Tin liên quan

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

Để mua một mảnh đất có thể an cư lạc nghiệp là quyết định lớn, đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm bắt thông tin đúng đắn. Trong bài viết...
Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực phức tạp và đầy cạnh tranh, phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể đạt được...
Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản còn trầm lắng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Vậy để xác định cơ...
[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới - Cơ hội tốt thu nhập khủng

[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới – Cơ hội tốt thu nhập khủng

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần...