TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ĐẠI HỘI VINH DANH THÀNH TÍCH THIÊN KHÔI 2023

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN ĐẠI HỘI VINH DANH THÀNH TÍCH THIÊN KHÔI 2023

Ngày 31/1/2024 vừa qua, tại khuôn viên Serenity, khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra sự kiện đại hội vinh danh thành tích, do công ty Bất động sản Thiên Khôi tổ chức.

Xem thêm: Hành trình đi đến thành công của công ty Bất động sản Thiên Khôi

Sự kiện với sự tham gia góp mặt của các vị đại biểu, khách quý, đối tác chiến lược quan trọng của công ty. Được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp, phần tiệc linh đình và phần hội Music Festival bùng nổ với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi: 

 • MC Hạnh Phúc
 • MC Á hậu Thuỵ Vân
 • Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc
 • Ca sĩ Lê Bảo Bình.
 • Nhóm Da LAB
 • DJ Emma.
 • MC hype RG. 

Thiên Khôi lựa chọn chủ đề chủ đạo của Đại hội Vinh danh Thành tích năm nay là chủ đề Năng lượng Thiên niên kỷ, được lấy cảm hứng từ sự hội tụ năng lượng hướng về Thiên Khôi Group, dựa vào các thương hiệu thành viên bao gồm: Thiên Khôi Invest, Thiên Khôi Valuation, Thiên Khôi Real Estate, Thiên Khôi FC và Thiên Khôi Esports, Thiên Khôi Media, Thiên Khôi Travel,….

Đây là một trong những sự kiện luôn được trông chờ vào các dịp cuối năm, sự kiện được tổ chức nhằm tri ân và tưởng thưởng các thành viên, tập thể xuất sắc nhất của tập đoàn trong năm 2023 vừa qua. 

Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] về công ty Bất động sản Thiên Khôi

Một năm 2023 trôi qua, là một năm đầy khó khăn và biến động của thị trường Bất động sản, đặc biệt khi kinh tế đang bước vào chu kỳ suy thoái và khó khăn bởi dịch bệnh, an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng và xung đột vũ trang có xu hướng lan rộng.

Nhưng với nỗ lực của các bộ phận nói riêng và toàn thể công ty nói chung, Thiên Khôi đã nỗ lực vượt qua mọi thử thách để bước sang một năm thứ 5 của quá trình hình thành và phát triển với những thành tựu vượt bậc năm 2023 khi khu vực Hà Nội tăng trưởng 30%, Chi nhánh Hồ Chí Minh tăng trưởng 52% và đặc biệt Chi nhánh Thủ Đức sau 1 năm thành lập đã đạt mức tăng trưởng hơn 300%. 

Xem thêm: Đạt thu nhập 100 triệu/tháng với chuyên viên kinh doanh bất động sản Thiên Khôi

 • 4 năm – 30.00 nhân sự 
 • 300 khối/phòng – 1700 lãnh đạo các cấp 
 • 3 chi nhánh – 20 trụ sở 
 • 30.000 bất động sản – thanh khoản hơn 200.000 tỷ đồng 

Đều là những con số biết nói, đánh dấu cột mốc quan trọng từ khi thành lập đến sự phát triển vững mạnh như hôm nay, công ty đã đạt được nhiều thành tích đột phá. 

Với những bước tiến bứt phá trong năm qua, công ty cùng nhau hướng tới Đại hội Vinh danh thành tích năm 2023, cùng nhau cổ vũ vinh danh các thành viên xuất sắc và trao tặng nhau phần thưởng lớn với chuyến bay trên 1 chuyên cơ riêng đi Hàn Quốc vào tháng 4/2024 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội vinh danh

 

Tin liên quan

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

Để mua một mảnh đất có thể an cư lạc nghiệp là quyết định lớn, đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm bắt thông tin đúng đắn. Trong bài viết...
Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực phức tạp và đầy cạnh tranh, phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể đạt được...
Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản còn trầm lắng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Vậy để xác định cơ...
[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới - Cơ hội tốt thu nhập khủng

[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới – Cơ hội tốt thu nhập khủng

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần...