Nắm được 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh này bạn sẽ chốt sale “ầm ầm”

Nắm được 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh này bạn sẽ chốt sale “ầm ầm”

Có thể bạn không biết, việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy không chỉ là xu hướng mà còn là yếu tố quyết định giữa việc bán đất thành công và thất bại. Đặc biệt, khi nhiều người ngày càng chú trọng đến phong thủy để chọn lựa nơi an cư, thì bạn không nên bỏ qua 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh sau!

Tại sao phong thủy lại quan trọng khi bán đất? 

Khi bán đất, nhiều người chỉ tập trung vào vị trí, diện tích, và giá cả mà quên mất phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng: 

Tại sao phong thủy lại quan trọng khi bán đất?

Tại sao phong thủy lại quan trọng khi bán đất?

Xem thêm: NGHỆ THUẬT PHÂN TÍCH TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 • Tăng giá trị bất động sản: Một ngôi nhà có phong thủy tốt thường sẽ được người mua sẵn sàng chấp nhận trả giá cao hơn. 
 • Tạo ấn tượng: Một ngôi nhà có phong thủy tốt thường sẽ tạo ra ấn tượng tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian mở, tạo ra môi trường hài hòa và cân bằng cho ngôi nhà. 
 • Khắc phục phong thủy xấu: Nếu một ngôi nhà có vấn đề về phong thủy, thì việc cải thiện có thể giúp giải quyết những khía cạnh tiêu cực và tăng khả năng bán đất.
 • Tạo niềm tin: Bất động sản có phong thuỷ tốt sẽ tạo cho khách hàng niềm tin, nơi mà họ đang xem xét sẽ là nơi lý tưởng để đầu tư. 
 • Hài hòa gia đình: Một ngôi nhà với phong thủy tốt có thể giúp duy trì sự hài hòa và hạnh phúc, trở nên lý tưởng dành cho khách hàng đã có gia đình đang tìm kiếm một nơi an lành và hài hòa. 

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy bất động sản

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của bất động sản rất đa dạng, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng:

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy bất động sản

Yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy bất động sản

Xem thêm: CÔNG NGHỆ CÓ THAY THẾ ĐƯỢC VAI TRÒ CỦA MÔI GIỚI TRONG KỶ NGUYÊN 4.0?

 • Địa hình: Các đặc điểm tự nhiên như đồi núi, sông hồ, hay thậm chí hình dạng của ngôi nhà có thể tạo ra luồng năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. Đất ở vị trí cao và nghiêng nhẹ thường mang đến sự lưu thông tự nhiên.
 • Hướng nhà: Có các hướng được coi là may mắn trong phong thủy, và việc xác định hướng nhà đúng có thể tối ưu hóa năng lượng tích cực. Như hướng Tây Nam, Đông Nam, Đông,…thường rất dễ bán. 
 • Chiều cao của ngôi nhà: Những ngôi nhà cao thường tạo ra cảm giác thoải mái và mở rộng.
 • Môi trường xung quanh: Những yếu tố ngoại cảnh như cây cỏ, cây cảnh, hồ nước, và không gian xanh có thể tạo ra sự cân bằng và hài hòa năng lượng.

Hé lộ 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh chóng 

Biết tận dụng những ưu điểm về phong thủy, sẽ giúp bạn làm tăng giá trị bất động sản và dễ dàng thuyết phục khách hàng “chốt sale” thành công. Muốn làm được điều ấy, bạn cần phải nắm chắc 5 mẹo sau: 

Hé lộ 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh chóng 

Hé lộ 5 mẹo phong thủy bán đất nhanh chóng

Xem thêm: NHỮNG KIẾN THỨC VỀ PHONG THỦY CẦN BIẾT GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC CĂN NHÀ ƯNG Ý

Xem xét hướng đất 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của phong thủy là hướng nhà và đất. Ưu điểm về phong thủy của vị trí có thể làm tăng giá trị bất động sản của bạn. 

Theo quan điểm phong thủy, một số hướng mang lại may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, hãy tận dụng những thông tin này để tối ưu hóa giá trị bất động sản của bạn.

Ví dụ: Khu đất có hướng:

 • Đông hoặc Nam thường sẽ dễ dàng bán, bởi theo phong thủy đây đều là những hướng mang lại năng lượng tươi mới, thịnh vượng và may mắn.
 • Hay hướng Tây được đánh giá là không được đẹp, nên khá khó khăn khi bán. 

Lưu ý: Bạn có thể tìm hiểu thông tin của khách hàng để có thể tư vấn hướng nhà phù hợp. 

Xem ngày hợp để rao bán 

Khi đã định giá bất động sản xong, bạn hãy xác định một ngày để chính thức bán nhà đất hợp với tuổi của gia chủ. Bởi có kiêng có lành, nên việc xem một ngày tốt và bắt đầu bán sẽ giúp mọi việc đều hanh thông hơn. 

Giữ mảnh đất thoáng mát 

Chưa xét đến phong thủy, một mảnh đất thoáng mát và sạch sẽ đã có thể gây ấn tượng với người mua. Hãy dọn dẹp lại các vật dụng không cần thiết quanh nhà. Một không gian thoáng đãng và sạch sẽ cũng tạo nên năng lượng rất tích cực, giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng và có kế hoạch cho việc xây dựng ngôi nhà phù hợp với mảnh đất đó. 

Sắp xếp nội thất theo nguyên tắc phong thủy

Nếu bất động sản bạn bán có trang bị sẵn nội thất, bạn hãy tư vấn cho gia chủ xem xét việc sắp xếp nội thất theo nguyên tắc phong thủy. Để tăng sự hài hòa trong không gian sống, tạo ra ấn tượng tích cực với người mua.

Phong thủy khu bếp 

Hiện nay, nhiều khách hàng khi mua đất rất chú trọng đến phòng bếp, bởi họ quan niệm đây sẽ là khu vực mang đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. 

=> Vì vậy, bạn hãy tư vấn cho gia chủ dọn dẹp lại các tủ đựng đồ ngăn nắp và sạch sẽ, các vật dụng như: Sọt rác, dao,…nên để ở vị trí khuất tầm nhìn và bố trí thêm cây xanh cũng mang lại phong thủy rất tốt.

Định giá nhà đất trước khi bán

Bên cạnh phong thủy thì giá bán hợp lý cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn. Hãy áp dụng 3 bước sau để tư vấn cho gia chủ (người cần bán đất) có thể định giá “hấp dẫn” so với thị trường: 

Định giá nhà đất trước khi bán

Định giá nhà đất trước khi bán

 • Bước 1: Đánh giá toàn diện nhà đất

Hãy đánh giá các yếu tố liên quan đến dự án bất động sản: 

 • Yếu tố chủ quan (những yếu tố liên quan đến khu đất đó): Vị trí, giấy tờ pháp lý, diện tích, loại đất,…..
 • Yếu tố khách quan (những yếu tố liên quan đến thị trường): Môi trường, chính sách kinh tế – xã hội,….

=> Để cái nhìn tổng quan về khu đất này so với thị trường.

 • Bước 2: Định giá sơ bộ 

Đánh giá đất và tỷ lệ sinh lời trong tương lai là bao nhiêu? để tư vấn cho gia chủ ra mức giá phù hợp nhất. 

 • Bước 3: So sánh giá bán của các bất động sản tương đồng

So sánh các bất động sản có diện tích, khu vực tương đồng và chú ý đến các yếu tố làm giảm hay tăng giá trị bất động sản. 

Trên đây là bài viết xoay quanh về chủ đề “Mẹo phong thủy bán đất nhanh”,  hãy áp dụng những mẹo này trong chiến lược bán hàng của bạn để tăng giá trị bất động sản và thu hút đối tượng mua đất một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình!

Tin liên quan

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

6 kinh nghiệm mua đất thổ cư không nên bỏ qua!

Để mua một mảnh đất có thể an cư lạc nghiệp là quyết định lớn, đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm bắt thông tin đúng đắn. Trong bài viết...
Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Bật mí kinh nghiệm bán bất động sản hiệu quả nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực phức tạp và đầy cạnh tranh, phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể đạt được...
Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Cách xác định cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng nhất 2024

Mặc dù thị trường bất động sản còn trầm lắng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Vậy để xác định cơ...
[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới - Cơ hội tốt thu nhập khủng

[HOT] Thiên Khôi tuyển môi giới – Cơ hội tốt thu nhập khủng

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản? Bạn mong muốn trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần...